-22%
xem hết

Xe Đạp Gitane Rock 1.7

Giá bán: 18.500.000₫

Giá gốc: 24.000.000₫

  • Bảo hành : 5 năm khung sườn
  • Xuất xứ : Pháp
  • Tình trạng : Còn hàng

S.Lượng :
Miễn phí giao hàng tại TP HCM

Với Gitane, nhà vô địch đường đua huyền thoại Tour de France đã nâng cao chiếc cúp chiến thắng. Và đây là thời điểm của bạn cùng với Gitane tận hưởng những cảm xúc thăng hoa . Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe của riêng mình với những mầu sắc riêng, những cấu hình phù hợp và cùng chiến hữu băng trên những con đường chiến thắng. Gitane Rock 1.7 , dòng MTB với 2 bộ phận thụt nhún trước và sau . Rock 1.7 sẽ giúp Bạn trải nghiệm thú chơi ở những vùng đồi địa hình và muốn khám phá trong thú chơi mới đầy mạnh mẽ và đầy sức mạo hiểm . Gitane Rock 1.7 – Đam Mê Cùng Bạn

43

Rock 1.7 TS

Với Gitane, nhà vô địch đường đua huyền thoại Tour de France đã nâng cao chiếc cúp chiến thắng. Và đây là thời điểm của bạn cùng với Gitane tận hưởng những cảm xúc thăng hoa .

Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe của riêng mình với những mầu sắc riêng, những cấu hình phù hợp và cùng chiến hữu băng trên những con đường chiến thắng.

Gitane Rock 1.7 , dòng MTB với 2 bộ phận thụt nhún trước và sau . Rock 1.7 sẽ giúp Bạn trải nghiệm thú chơi ở những vùng đồi địa hình và muốn khám phá trong thú chơi mới đầy mạnh mẽ và đầy sức mạo hiểm .

Gitane Rock 1.7 – Đam Mê Cùng Bạn

KHUNG
Kích thước 43 cm
Màu sắc Đỏ,ghi
Khung sườn Hợp kim nhôm
Càng trước Rock Shox XC 32 silver
PHỤ TÙNG
Tay lái Hợp kim nhôm
Pô-tăng Hợp kim nhôm
Cốt yên Hợp kim nhôm
Yên xe Velo
Bàn đạp Có 
BỘ TRUYỀN ĐỘNG
Tay đề Shimano SLX
Bộ đề sau Shimano Deore 10s
Trọng lượng 14kg
Phanh xe Shimano Disc brake
Đùi đĩa  Shimano Deore
Líp xe Deore 
Xích xe Shimano 
Ổ trục giữa BB
HỆ THỐNG BÁNH
Vành xe 26 inch
Moay-ơ Spectra
Nan hoa Thép không rỉ 
Lốp xe Spectra 
 
0945 26 8686