VÉLOCHIC THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP GẤP DAHON (MỸ)

  Dahon là nhà sản xuất xe đạp xếp lớn nhất thế giới với thị phần 2/3 trong năm 2006. Công ty được thành lập vào năm 1982 bởi David T. Hon, một nhà vật lí Laser và có trụ sở tại Los Angeles, California với các nhà máy sản xuất lắp ráp ở thị trường mỹ VÉLOCHIC THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP GẤP DAHON (MỸ)

  
  SỞ HỮU CHIẾC XE ĐẠP THỂ THAO ĐỂ TẬP LUYỆN NÂNG CAO THỂ LỰC ĐANG LÀ TRÀO LƯU . NGƯỜI CHƠI XE CÓ ĐỦ MỌI THÀNH PHẦN VÀ LỨA TUỔI.

  Ở dòng xe thể thao, các thương hiệu xe đạp châu âu như Peugeot,Banchi,Dahon,Definitive,Gitane,Look.. gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường .Cửa hàng xe đạp Châu Âu Vélochic chuyên cung cấp gia thị trường các mặt hàng xe đạp châu âu nổ tiếng thế giới Các dòng xe thể thao cao cấp có 3 loại: khung nhôm, hợp kim nhôm và carbon. Dòng khung carbon thuộc hàng cao cấp, còn gọi là dòng xe VIP, có mức giá k

  
  GIỚI THIỆU XE ĐẠP BIANCHI

  xe đạp bianchi, xe đạp đua bianchi, xe đạp bianchi nhập ý, xe đạp châu âu, xe đạp cao cấp bianchi, bianchi, đại lý phân phối xe đạp bianchi, xe đạp thành phố bianchi, xe đạp địa hình bianchi, shop bán xe đạp bianchi nhập châu âu, bán xe đạp bianchi tại việt nam, xe đạp ý

   
  ĐIỂM QUA CÁC MỐC PHÁT TRIỂN CỦA PEUGEOT

  Với lịch sử hơn 200 năm của mình, Peugeot được ghi nhận là một trong những hãng xe có lịch sử lâu đời và sáng tạo nhất thế giới.

  
  Dòng xe đạp PEUGEOT huyền thoại

  Dòng sản phẩm huyền thoại nay trở lại với sự cải tiến đáng kinh ngạc về tính năng và công nghệ. Những chi tiết được chăm chút và phát triển tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoà trộn sữa cái đẹp của quá khứ, hiện tại và...tương lai. Cùng chờ đón dòng sản phẩm mới nhất của Peugeot, dòng sản phẩm với kiểu dáng đã trở thành..."Huyền Thoại"

  
  XE ĐẠP LOOK

  Xe đạp từ nhà sản xuất trứ danh LOOK được sản xuất từ sự chắt lọc những gì là tinh túy nhất trong 30 năm nghiên cứu phát triển từ kinh nghiệm thực tế trên các đường đua và công nghệ cao cấp NACA độc quyền.

 
0945 26 8686