CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG
VÉLO CHIC cung cấp chế độ bảo hành chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu trên toàn bộ hệ thống tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách bảo hành uy tín và duy nhất tại Việt Nam.

I. Chế độ bảo hành

1. Chế độ bảo hành được áp dụng đối với các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện mang thương hiệu của các nhãn hàng : PEUGEOT,BIANCHI, DEFINITIVE, DAHON, GITANE, PUCH , SPECTRA… được chuỗi cửa hàng VÉLOCHIC bán ra tại Việt Nam.

2. Chỉ bảo hành cho sản phẩm của khách hàng còn thời hạn bảo hành theo quy định và với  sổ bảo hành chính hãng.

3. Tất cả các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện, phụ kiện đều được bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành quy định

  • ·        5 năm cho khung thép và carbon.
  • ·        2 năm cho các linh kiện cơ bản đi kèm .
  • ·        1 năm cho pin của loại xe E-Bike.
  •  

II. Điều kiện bảo hành

1. Phiếu bảo hành này có giá trị với toàn bộ mạng lưới bán hàng tại Việt Nam của VÉLOCHIC.

2. Người sở hữu xe có trách nhiệm thực hiện tất cả các bước bảo trì và những điều chỉnh cần thiết cho xe trong tình trạng hoạt động tốt. Công ty sẽ không bảo hành đối với sản phẩm bị hư hại do người dùng không tuân theo hướng dẫn sử dụng đối với sản phẩm của hãng dẫn đến hỏng hóc như lắp ráp sai phụ tùng,phụ tùng không chính hãng,  sử dụng xe không đúng hướng dẫn, xe hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, sử dụng xe cho các hoạt động không đúng mục đích , chức năng của xe hoặc điều chỉnh không đúng cách những bộ phận có liên quan.

2. Sản phẩm sẽ không được bảo hành khi đã bị tháo dỡ, thay đổi bởi khách hàng sử dụng.Trừ trường hợp các linh, phụ kiện được thay thế bởi hệ thống bảo hành VÉLOCHIC của chúng tôi.

3. Sản phẩm cũng sẽ không được bảo hành khi :

  • ·        Sản phẩm được sử dụng với mục đích tranh đua hay các hoạt động chuyên nghiệp.
  • ·        Thay đổi cấu trúc hay mầu sắc nguyên bản của xe
  • ·       Xe được sử dụng để cho thuê.
III. Bảo dưỡng

 Vélo Chic mang đến một chế độ bảo dưỡng cao cấp và hoàn toàn miễn phí với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. 

       Tất cả các sản phẩm xe đạp Peugeot , Bianchi, Dahon,Gitane , Definitive , Puch do Vélo Chic phân phối đều sẽ được cung cấp một chế độ bảo dưỡng hoàn thiện trong suốt năm đầu tiên khách hàng sử dụng sản phẩm.

        Bộ phận kĩ thuật của Vélo Chic với kinh nghiệm chuyên sâu và có tay nghề cao được trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp và hơn hết là tất cả linh kiện phụ tùng xe đạp tại Vélo Chic đều theo chuẩn quốc tế dưới sự kiểm định chất lượng của nhà sản xuất và liên minh xe đạp Châu Âu .

       Dù là một điều chỉnh nhỏ hay đơn giản nhất là thay phụ tùng đã bị hao mòn qua thời gian và quá trình sử dụng , hoặc tu bổ bảo dưỡng hoàn toàn sản phẩm và khắc phục các lỗi hỏng hóc về kĩ thuật hay là lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm , tin tưởng rằng : Vélo Chic sẽ gắng sức và chuyên tâm để khắc phục trong thời gian ngắn nhất .

* Việc bảo dưỡng sản phẩm xe đạp của Vélo Chic phân phối sẽ được bảo dưỡng miễn phí tại các Showroom Vélo Chic trong một năm đầu tiên của sản phẩm .
* Việc bảo dưỡng miễn phí sẽ chỉ được áp dụng trên sản phẩm gốc và nguyên chiếc , chưa thay thế bất kỳ phụ tùng nào . Việc bảo dưỡng chỉnh sửa những phụ tùng không thuộc sản phẩm gốc sẽ không nằm trong chương trình bảo dưỡng miễn phí .

Vélo Chic -  Bán Hàng Chính Hãng – Thương Hiệu Hàng Đầu – Phục Vụ Tận Tình – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp .

 


 
0945 26 8686