CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Cảm ơn quý khách đã truy cập website xedapchauau.vn  
Bảo mật thông tin khách hàng là điều kiện hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, và thấu hiểu việc sử dụng đúng đắn thông tin khách hàng cung cấp và bảo mật thông tin khách hàng sẽ giúp quý khách an tâm trong việc mua sắm trực tuyến.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
Quý khách có thể ghé thăm trang web Xe Đạp Châu Âu mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, trừ khi quý khách tiến hành đặt hàng trên trang web, cần phải cung cấp thông tin khách hàng, để chúng tôi có thể theo dõi/xử lý đơn hàng và tiến hành giao hàng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu

Cửa hàng Xe Đạp Châu Âu sử dụng thông tin khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường an tòan, tiện lợi tại cửa hàng Xe Đạp Châu Âu. Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:
- Tên Họ
- Địa chỉ giao hàng
- Số điện thoại di động

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Cửa hàng Xe Đạp Châu Âu cam đoan chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ; sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách vì mục đích thương mại. Những thông tin cửa hàng Xe Đạp Châu Âu thu thập nhằm sử dụng cho mục đích:
- Xử lý đơn hàng và liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng
- Giao hàng đến quý khách đặt mua trên trang web xedapchauau.vn
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng 
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu
- Cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách
- Cửa Hàng Xe Đạp Châu Âu có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho dịch vụ vận chuyển nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng theo thông tin đơn hàng.

Quý khách hàng lưu ý không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của quý khách cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. 

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Cửa hàng 
Xe Đạp Châu Âu chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Cửa hàng Xe Đạp Châu Âu sẽ hủy thông tin khách hàng khi quý khách yêu cầu.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Cửa hàng Xe Đạp Châu Âu
1467 Nguyễn Văn Linh, KĐT Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7
Số điện thoại: 0945 26 8686
Email: xedapchauausaigon@gmail.com

CÁCH THỨC NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN 
Chúng tôi không lưu dữ liệu của khách hàng trên Website.
Để chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0945 26 8686

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Cửa Hàng Xe Đạp Châu Âu thấu hiểu bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng chính là trách nhiệm của cửa hàng nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của cửa hàng Xe Đạp Châu Âu, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0945 26 8686 hoặc email: xedapchauausaigon@gmail.com
Xe Đạp Châu Âu cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng tại cửa hàng; nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, cửa hàng Xe Đạp Châu Âu buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Cảm ơn quý khách hàng tin tưởng mua hàng tại cửa hàng Xe Đạp Châu Âu


 
0945 26 8686