GIỚI THIỆU XE ĐẠP BIANCHI
xe đạp bianchi, xe đạp đua bianchi, xe đạp bianchi nhập ý, xe đạp châu âu, xe đạp cao cấp bianchi, bianchi, đại lý phân phối xe đạp bianchi, xe đạp thành phố bianchi, xe đạp địa hình bianchi, shop bán xe đạp bianchi nhập châu âu, bán xe đạp bianchi tại việt nam, xe đạp ý

BIANCHI LÀ MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG XE ĐẠP QUỐC TẾ VÀ ĐÃ CÓ HƠN 130 NĂM LỊCH SỬ, BẮT ĐẦU VÀO NĂM 1885.

Bianchi là một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường xe đạp quốc tế và đã có măt taị viêt nam, xe đạp Bianchi đã có hơn 130 năm lịch sử, bắt đầu vào năm 1885.  
Bianchi,là một phần trong lịch sử ngành công nghiệp của nước Ý,luôn sản xuất xe đạp đặc trưng bởi công nghệ sản phẩm cao, thiết kế phong cách  Ý và phân phối toàn cầu. 
Với Bianchi  trái tim thực sự của một chiếc xe đạp đó chính là khung sườn, vì vậy hãng không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ để tìm kiếm các giải pháp vật liệu tiên tiến với mục tiêu sản xuất những chiếc xe đạp tốt nhất trên thế giới.
 


 

    Bianchi cung cấp cho thị trường ở tất cả các phân khúc, thể loại xe, Xe đạp đua đường trường,Xe đạp đua đổ đèo, băng đồng,xe thành phố, touring, xe đạp điện… và các phụ kiện để đáp ứng nhu cầu của tất cả các tay đua xe đạp.Tất cả các khung sườn được thiết kế bên trong nhà máy Bianchi treviglio (Bergamo), từ thiết kế đồ họa và phối màu. 
   Được thành lập vào năm 1885 bởi Edoardo Bianchi, Bianchi FIVEdoardo Spa là một phần của Cycleurope , Một trong những công ty tổ chức lớn nhất  thế giới xe đạp.  
 


Xe đạp Bianchi  luôn có mặt trong các cuộc đua xe đạp quốc tế quan trọng nhất  có trình độ cao .Bianchi là nhà phân phồi duy nhât xe đap bianchi cho velochic.vn tại việt nam , Được trang bị những mẫu xe mới nhất như Specialissima,Oltre XR.2 .Ngoài ra còn  Infinito CV và Aquila CV, và Inpa Bảo tồn-Bianchi sử dụng phiên bản Dama Bianca of Beyond XR.2. Bianchi  cũng là chủ sở hữu của đội đua xe đạp địa hình Bianchi-Countervail®  , sở hữu những mẫu hardtail Methanol SL 27inch và 29 inch/ Methanol 29 FS.


 
0945 26 8686