ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
GIỚI THIỆU
Chào mừng quý khách đến website xedapchauau.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Xe đạp VÉLO CHIC - địa chỉ văn phòng tại 32 Đại Cồ Việt – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội. Chúng tôi hiện có  cửa hàng tại Tp.HCM với tên gọi Cửa Hàng Xe Đạp Châu Âu và sở hữu trang web thương mại điện tử www.xedapchauau.vn kinh doanh các sản phẩm cao cấp về xe đạp, phụ tùng và phụ kiện nhập khẩu chính hãng.
Bên dưới là các  Điều khoản và Điều kiện áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web www.xedapchauau.vn. Khi quý khách hàng đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện bên dưới. Các thông tin bên dưới có thể được thay đổi mà không được thông báo. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật. 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE
Khi mua hàng tại
www.xedapchauau.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Để phát triển và hoàn thiện dịch vụ,
www.xedapchauau.vn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.
Để gửi yêu cầu và góp ý đến chúng tôi, quý khách vui lòng email đến xedapchauausaigon@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 0945 26 8686

 

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ MUA BÁN
Mua hàng
Để mua hàng tại xedapchauau.vn, quý khách không bắt buộc phải tạo tài khoản trên trang web. 
Quý khách chỉ cung cấp các thông tin về tên họ, số điện thoại, và địa chỉ giao hàng khi quý khách đặt hàng. Sau đó Quý khách sẽ nhận được email Xác Nhận Đơn Hàng như là môt thông báo xác nhận về Đơn hàng của Quý khách qua email quý khách đã đăng ký. 

Khi quý khách thực hiện mua hàng trên xedapchauau.vn, nghĩa là quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều khoản và Điều kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

Chấp nhận/ Hủy đơn hàng
Chúng tôi không có nghĩa vụ thực hiện đơn hàng cho quý khách và có quyền từ chối tiến hành Đơn hàng vì lý do kỹ thuật, lý do khách quan hoặc bất kỳ lý do nào khác; và Quý khách có quyền hủy Đơn hàng nếu như Đơn hàng chưa xác nhận chuyển đi.
Nếu chúng tôi hay Quý khách hủy Đơn hàng trước khi chúng tôi gửi Đơn hàng đó, chúng tôi sẽ hoàn trả bất kì số tiền nào đã được Quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho Đơn hàng đó trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận hủy đơn hàng. Một khi đơn hàng đã được giao, đơn hàng sẽ không thể hủy.

Giá cả
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc và thật xin lỗi nếu có sai sót; trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, tùy theo từng trường hợp cửa hàng Xe Đạp Châu Âu sẽ liên hệ đến khách hàng về việc điều chỉnh hoặc hủy đơn hàng đó cho quý khách. Nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách. 

Thuế giá trị gia tăng: Giá sản phẩm chưa bao gồm thuế VAT.

Mã giảm giá: Cửa hàng chưa áp dụng Mã giảm giá 

GIAO HÀNG
Chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu từ 3 - 5 ngày. Trường hợp có sự chậm trễ trong quy định của pháp luật, cửa hàng Xe Đạp Châu Âu sẽ chủ động thông báo đến quý khách.

Xin quý khách lưu ý, vui lòng gọi điện thoại 0945 26 8686 để đặt hàng, xác nhận phí vận chuyển, và xác nhận thông tin đơn hàng qua email.

Phí vận chuyển: Phí vận chuyển sẽ được tính thêm vào, sau khi quý khách khai đầy đủ thông tin khách hàng và địa chỉ vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được thể hiện rõ ràng trước khi khách hàng quyết định đặt hàng và thanh toán.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
Về thông tin chính sách đổi trả, quý khách vui lòng xem tại https://xedapchauau.vn/chinh-sach-doi-tra/160-chinh-sach-doi-tra.html

THANH TOÁN
Về các hình thức thanh toán, quý khách vui lòng xem tại https://xedapchauau.vn/huong-dan-thanh-toan/158-cac-hinh-thuc-thanh-toan.html

BẢO MẬT THÔNG TIN
Về bảo mật thông tin, quý khách vui lòng xem tại https://xedapchauau.vn/chinh-sach-bao-mat/161-chinh-sach-bao-mat.html

NGHIÊM CẤM
Chúng tôi nghiêm cấm các hình thức xâm phạm bất hợp pháp đến website xedapchauau.vn (bao gồm truy cập bất hợp pháp để đăng tải những tài liệu khác về nội dung, hình ảnh hay phim ảnh lên trang Web với mục đích xúc phạm, khiêu dâm, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, hoặc gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật, phát tán vi-rút; lấy cắp thông tin khách hàng; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến người dùng; hoặc gây hại đến thiết bị máy tính của người đang truy cập web xedapchauau.vn). Trong trường hợp cửa hàng phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ báo cáo trường hợp đó đến những cơ quan thực thi pháp luật liên quan và tiến hành những biện pháp pháp lý thích hợp.

KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng các quy định được nêu trên.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc, khiếu nại hay góp ý, vui lòng liên lạc đến chúng tôi qua email xedapchauausaigon@gmail.com hoặc gọi điện thoại đến 0945 26 8686. Chúng tôi hoan nghênh mọi đóng góp của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại xedapchauau.vn


 
0945 26 8686